Công dụng của in tờ rơi quảng cáo

tờ rơi quảng cáo

Công dụng của in tờ rơi quảng cáo

Hình thức in tờ rơi quảng cáo là một phương pháp được mọi người chọn lựa vì sao lại như vậy ? Tờ rơi tuy không có tính tuyên truyền mạnh bằng các phương thức khác như quảng cáo bằng tivi, hay báo chí radio. Nhưng bù lại việc sử dụng tờ rơi quảng cáo lại có giá thành cực kỳ rẻ, và tính đa dụng cực kỳ hữu ích.

Công dụng của in tờ rơi quảng cáo

Công dụng của tờ là quảng cáo điều này thì mọi người điều biết, nhưng cụ thể những chi tiết công dụng của tờ rơi là như thế nào.

Tờ rơi khác với báo chí và truyền thông, tuy không có độ phủ sóng đa dạng như bù lại nó có tính hướng tới đối tượng cao. Bạn phát tờ rơi đúng đến đối tượng cần đến sản phẩm của bạn, như vậy tỷ lệ mua hàng cũng sẽ tăng lên.

Sản phẩm nổi bật: In túi giấy cho shop thời trang.

công dụng in tờ rơi quảng cáo

Lợi ích về mặt giá thành, tờ rơi không tốn nhiều chi phí, bạn có thể in tờ rơi giá rẻ để quảng cáo cho mọi sản phẩm. Không cần cầu kỳ như các phương tiện quảng cáo khác, phải quy clip, thu âm hay chỉnh sửa.

Tờ rơi không cần hỗ trợ của các phương tiện, bạn có thể phát tờ rơi ở mọi lúc mọi nơi, mà không cần tivi hay radio hay các loại phương tiện hỗ trợ khác. Phát với mọi người, ,mọi địa điểm, mọi thời gian.

tờ rơi quảng cáo khai trương

Lợi ích quảng cáo khi in tờ rơi quảng cáo

Với những lợi ích như vậy, thì bạn chỉ cần đầu tư một khoảng nhỏ vào in tờ rơi quảng cáo là có thể sở hữu một phương tiện quảng cáo mạnh và nhanh chóng.

Nhưng khi in tờ rơi quảng cáo thì bạn cũng cần một số yêu cầu như sau:

Hình ảnh của tờ rơi phải thật chuẩn xác hướng tới đối tượng mà mình cần quảng cáo sản phẩm. Nên nhờ các thiết kế ở các cơ sở in ấn thiết kế các mẫu tờ rơi đẹp cho mình.

Các sản phẩm tiêu biểu: In túi giấy giá rẻ.

lợi ích của tờ rơi quảng cáo

Nội dung thông tin chi tiết, địa điểm thời gian chính xác , khiến người xem tờ rơi tò mò kích thích phải tìm hiểu.

Chất liệu giấy, hay khổ in tờ rơi phải phù hợp với đối tượng của mình. Ví như khi phát tờ rơi ở các ngã tư đèn xanh, đèn đỏ. Thì kích thước khổ tờ rơi được in thường là khổ giấy a4, a5 để người xem dễ dàng bỏ vào túi và xem trên đường.

Để làm được điều này, thì bạn cần tìm những công ty in bao bì giá rẻ tại tphcm, để đặt in tờ rơi quảng cáo cho riêng mình. Nhằm phát huy hết khả năng của tờ rơi.

Về Chúng Tôi

In Trí Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in như: in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu bao bì, tem nhãn chất lượng cùng chi phí cạnh tranh nhất thị trường 

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp son

In hộp son

Son môi một trong những sản phẩm không thể thiếu