Công dụng và phương pháp in túi giấy kraft đẹp chất lượng

in túi giấy kraft giá rẻ

Công dụng và phương pháp in túi giấy kraft đẹp chất lượng

Có phải bạn đang là một người bán bánh mì ? Hay là một tiệm bán thức ăn nhanh, hoặc các loại thực phẩm rau  sạch và thường dùng các loại túi nilon để đựng cho khách hàng ? Gần đây truyền hình thường nói về chú ý đến sức khỏe của con người, túi nilon là một trong những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người rất nhiều.

Bạn là một người kinh doanh lương thiện, biết được thông tin này làm bạn rất buồn vì bấy lâu nay mình vẫn luôn bán cho khách hàng những giá trị sản phẩm xấu. Nhưng nếu như muốn cải thiện thì bạn có thể bắt đầu bằng việc in ấn túi giấy kraft tái sinh an toàn để đựng thực phẩm cho khách hàng.

Cùng Võ Lâm tại In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu Công dụng và phương pháp in túi giấy kraft đẹp chất lượng thông qua bài viết dưới đây.

Công dụng của in túi giấy kraft

Tuy chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh là túi giấy kraft tái sinh lại an toàn hơn túi nilon. Những công dụng và nguyên liệu của nó làm cho mọi người tin tưởng được.

Tham khảo về ấn phẩm quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay: In túi giấy mỹ phẩm đẹp giá rẻ chất lượng

in túi giấy kraft giá rẻ hcm

Giấy kraft được làm từ bột cây, một nguyên liệu thiên nhiên thuần túy, bạn có thể dùng giấy kraft để in túi giấy kraft hoặc in hộp giấy kraft … Ngoài nguyên liệu chính làm từ bột cây, thì công dụng của việc dùng túi giấy kraft chất lượng giá rẻ có thể liệt kê như sau :

Vì làm từ vật liệu dễ phân hủy nên túi giấy kraft sau khi sử dụng một lần có thể vứt bỏ, vì giấy tự phân hủy, tự hòa vào thiên nhiên theo thời gian.

Ấn phẩm túi giấy kraft an toàn, tuy chưa có chứng minh cụ thể, những giấy làm từ thiên nhiên thì dĩ nhiên nó sẽ tốt cho sức khỏe của con người, nhất là công dụng bao bì túi giấy đựng thực phẩm.

Tham khảo ngay bài viết: Những lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang chất lượng

Ngoài 2 yếu tố trên thì có thể kể ra thêm là hình ảnh in trên túi từ giấy kraft có màu từ vàng nâu tự nhiên mà không cần tốn mực in (vì mực in nếu như không tốt cũng sẽ gây hại sức khỏe).

Với những đặc điểm này thì túi giấy kraft là một ứng cử cho sự lựa chọn hoàn hảo vừa bảo vệ môi trường sức khỏe mà còn có lợi cho người kinh doanh.

Vì sao việc in túi giấy kraft tái sinh lại có lợi cho việc kinh doanh?

Như đã nói trên bạn là một nhà kinh doanh thực phẩm lương thiện, bạn sẵn sàng đầu tư chi phí tốn kém hơn là sử dụng túi nilon để in túi giấy kraft chất lượng giá rẻ cho cửa hàng mình. Nhưng đầu tư vào in túi giấy kraft không phải là bạn đang chịu thiệt mà là bạn đang có một sự đầu tư đúng đắn.

in túi giấy kraft giá rẻ

In bao bì túi giấy kraft không chỉ giúp bạn giữ được khách hàng của mình vì chú ý đến sức khỏe của người tiêu dùng. Mà loại sản phẩm an toàn này còn sẽ đem thương hiệu cửa hàng của bạn vang xa hơn, đó là một chiêu Pr vừa lợi mình lại có lợi cho khách hàng.

Bài viết được xem nhiều nhất: Tổng hợp những loại túi giấy kraft được phổ biến

Để được tư vấn và in ấn loại ấn phẩm túi giấy kraft giá rẻ chất lượng này, liên hệ với Công ty In Bao Bì Trí Phát qua:

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Về Chúng Tôi

In Trí Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in như: in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu bao bì, tem nhãn chất lượng cùng chi phí cạnh tranh nhất thị trường 

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp son

In hộp son

Son môi một trong những sản phẩm không thể thiếu