In thùng carton offset là gì?

in thùng carton

In thùng carton offset là gì?

In thùng carton là hình thức tạo ra những sản phẩm thùng giấy sử dụng công nghệ in ấn offset để in hình ảnh, chi tiết và những thông tin khách hàng. Người tiêu dùng có nhu cầu in ấn lên thùng carton để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng để quảng bá thương hiệu kinh doanh trên thị trường.

Với công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp, các sản phẩm thùng carton khi thực hiện in ra sẽ có màu sắc cùng độ chính xác của chi tiết cao. Mang đến cho khách hàng những chiếc in thùng carton giá rẻ, sắc nét, kích thước đa dạng phục vụ tùy theo nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Xem thêm: Vai trò của in thùng carton đối với doanh nghiệp hiện nay.

in thùng carton giá rẻ

Tại sao nên in thùng carton bằng công nghệ in offset

Công nghệ in offset là phương pháp in ấn với  hiện đại và được sử dụng để in ấn nhiều các sản phẩm khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng. Công nghệ in offset cho phép in ấn với số lượng sản phẩm lớn với độ chính xác của các chi tiết định in trên thùng carton rất cao.

Đây là kỹ thuật in phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có quy mô lớn, có nhu cầu in ấn với số lượng nhiều để sắp xếp, đóng gói các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Bạn có biết: Chọn lựa in hộp giấy giá rẻ sao cho phù hợp?

in thùng carton giá rẻ hcm

Khi in thùng carton giá rẻ hcm bằng công nghệ offset có màu sắc in ấn trên tất cả các sản phẩm rất đồng đều và chi tiết. Không có tình trạng lem nhòe, ảnh hưởng đến chất lượng của thùng giấy cũng như các thông tin doanh nghiệp, sản phẩm và thông tin liên lạc được in ấn trên mỗi chiếc thùng carton.

Vai trò của in tiêu đề trong sản xuất kinh doanh sản phẩm.

Cấu tạo khi in thùng carton bằng công nghệ offset

Thùng carton thường được in ấn với chất liệu giấy cứng cao cấp từ 3 lớp, 5 lớp đến 7 lớp giấy. Tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể in thùng carton offset với số lớp giấy phù hợp  với các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong nó.

xưởng in thùng carton

Các lớp giấy của thùng carton được sắp xếp lần lượt từ 1 lớp giấy phẳng, một lớp giấy sóng rồi lại đến một lớp giấy phẳng. Tùy vào nhu cầu in ấn và sử dựng của khách hàng, thùng carton sẽ được in với loại giấy có số lớp giấy khác nhau.

Sử dụng chất liệu giấy cao cấp nên những mẫu được in tại xưởng in thùng carton cho ra đều có chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng bảo quản sản phẩm khỏi các nguy cơ bị va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được đóng gói bên trong.

Về Chúng Tôi

In Trí Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in như: in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu bao bì, tem nhãn chất lượng cùng chi phí cạnh tranh nhất thị trường 

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp son

In hộp son

Son môi một trong những sản phẩm không thể thiếu