Những lưu ý cần biết khi in túi giấy kraft

in túi giấy kraft

Những lưu ý cần biết khi in túi giấy kraft

Kraft được biết đến là loại giấy tái chế rất tiện dụng hiện nay, sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với cá màu sắc đặc trưng là nâu vàng, nâu. Loại giấy này có tính chất đanh thép, dẻo dai, độ bền kéo lớn, bắt mực tốt, bền về cơ học, có khả năng chống thấm và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Với tính chất như vậy nên có thể hiểu vì sao in túi giấy kraft được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ riêng trong ngành công nghiệp in ấn. Giấy có thể dùng để gói hoa, gói quà, trong ngành xây dựng cũng có thể sử dụng loại giấy này.

in túi giấy kraft giá rẻ

Những điều cần biết khi in túi giấy kraft

So với khi in túi giấy kraft giá rẻ được in trên những chất liệu giấy thông thường, giấy kraft tạo ra sản phẩm với nhiều đặc điểm riêng biệt, tạo cảm giác lạ lẫm, nổi bật.

– Đối với túi giấy thường, giấy kraft có độ bền chắc nên với định lượng vừa phải cũng giúp tạo độ bền cho túi. Nếu muốn sản phẩm cứng cáp thì có thể chọn phương pháp bồi giấy, và khi in túi giấy kraft tphcm là lớp giấy mặt của sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục: Vai trò của in túi giấy đựng bánh mì trong kinh doanh thực phẩm.

– Màu sắc đặc trung sẽ thể hiện sự hoài cổ cho sản phẩm, thường thích hợp với những loại hàng hóa có từ lâu đời. Chính màu sắc này sẽ thể hiện và nâng taầm giá trị sản phẩm của bạn. Ngoài ra, giấy cũng có thể được tẩy trắng và in được màu sắc đa dạng khác nhau, nhưng giấy kraft trắng thường có giá thành khá cao.

in túi giấy kraft tại hcm

– Những sản phẩm túi giấy cao cấp, thì thường sẽ dùng một lớp giấy được sử dụng in túi giấy kraft mỏng làm bề mặt còn bên trong sẽ là lớp giấy bồi.

– Chất liệu giấy này khi in túi thường phù hợp cho các sản phẩm điện tử, đặc biệt là những hàng điện thoại lớn như Samsung, xiaomi,.. đều sử dụng loại giấy này cho những túi của mình vừa thể hiện sự quan tâm tới môi trường vừa tạo sự độc đáo, khác lạ cho sản phẩm mà mình cung cấp, qua đó tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Bạn có biết: Lợi ích khi in túi giấy đựng quà làm quà tặng?

in túi giấy kraft tphcm

Điểm nổi bật khi in túi giấy kraft giá rẻ

Để đảm bảo sản phẩm của công ty in túi giấy kraft tại hcm thể hiện được hết những điểm nổi bật cũng như giá trị thì cần chú ý tới một số điểm nhỏ sau.

– Khác với những loại giấy trắng trên thị trường, kraft đã có sẵn màu và với định lượng càng lớn thì màu sắc càng tối. Chính vì vậy, cần cân nhắc chọn lựa định lượng giấy phù hợp trước khi tiến hành in ấn.

– Loại giấy này cũng khá kén màu, những màu sắc tươi thường thì sẽ không mấy nổi bật, thích hợp cho những sản phẩm lâu đời. Còn muốn tạo sự nổi bật thì hãy dùng những màu neon có thể phản quang.

Về Chúng Tôi

In Trí Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in như: in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu bao bì, tem nhãn chất lượng cùng chi phí cạnh tranh nhất thị trường 

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp son

In hộp son

Son môi một trong những sản phẩm không thể thiếu