Tổng hợp 10+ mẫu lịch tết ngân hàng đẹp, ấn tượng nhất

Tổng hợp 10+ mẫu lịch tết ngân hàng đẹp, ấn tượng nhất

Vào mỗi dịp tết, các ngân hàng thường đặt in lịch tết số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác. Việc làm này vừa giúp có tác dụng quảng bá thương hiệu vừa củng cố mối quan hệ giữa đôi bên. Sau đây inbaobigiare.vn chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu lịch tết ngân hàng đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhất.

Tổng hợp mẫu lịch tết ngân hàng đẹp được dùng làm quà tặng

Nếu bạn đang muốn in lịch tết cho ngân hàng hay tổ chức app cho vay online của mình nhưng còn đang lăn tăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thì có thể tham khảo một số mẫu lịch tết ngân hàng đẹp, được đánh giá cao hiện nay.

mẫu lịch tết ngân hàng

mẫu lịch tết ngân hàng

mẫu lịch tết ngân hàng

mẫu lịch tết ngân hàng

mẫu lịch tết ngân hàng đẹp

mẫu lịch tết ngân hàng đẹp mẫu lịch tết ngân hàng đẹp mẫu lịch tết ngân hàng ấn tượng

mẫu lịch tết ngân hàng ấn tượng

mẫu lịch tết ngân hàng cao cấp

Giá trị của các mẫu lịch tết ngân hàng đẹp

Ngoài chứng năng chính là giúp người sử dụng theo dõi được ngày tháng trong năm thì các mẫu lịch tết khi được dùng làm quà tặng còn mang lại nhiều giá trị vô cùng tuyệt vời khác như:

Các mẫu lịch tết được các ngân hàng lớn dùng để làm quà cho đối tác, khách hàng sẽ là công cụ để quảng bá thương hiệu khá hiệu quả vì trên mỗi tờ lịch đều phải được in ấn hình ảnh, logo, slogan doanh nghiệp.

Mẫu lịch tết ngân hàng dùng làm quà tri ân cho nhân viên sẽ là một hành động thể hiện sự chuyên nghiệp và khiến người tặng cảm thấy được trân trọng, từ đó mối quan hệ sẽ ngày càng vững bền hơn.

Mẫu lịch tết ngân hàng được thiết kế in ấn đẹp, bắt mắt còn có thể dùng để trang trí không gian căn phòng, nơi làm việc thêm đẹp, có điểm nhấn

Lịch tết ngân hàng có những loại nào phổ biến?

Các mẫu lịch tết ngân hàng thường được sử dụng hiện nay có 3 loại chính, tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp nên chọn loại lịch tết phù hợp nhất.

Mẫu lịch để bàn hình chữ A: Loại lịch này phần lớn sử dụng trong bàn làm việc văn phòng và có 13 tờ hoặc 7 tờ in đều 2 mặt.

Lịch treo tường: Được in với 1, 5, 7, 13 tờ. Lịch này được thiết kế dạng treo tường đóng đinh. Các mẫu lịch có 5, 7, 13 tờ sẽ được cố định phần trên dựa vào nẹp hoặc lò xo. Lịch treo tường thường thiết kế theo yêu cầu khi khách có yêu cầu.

Lịch bloc: Là loại lịch tết thể hiện phong cách cổ truyền. Mẫu lịch tết ngân hàng này được đóng thành quyển tổng cộng 365 tờ. Mỗi tờ sẽ là 1 ngày trong năm gồm nhiều thông tin trong ngày. Lịch bloc phần lớn được treo trên tường hoặc dính chặt trên một tấm bìa cứng cố định vào tường.

Dạng in lịch tết thường gặp

Hiện nay, ngân hàng hay bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể tùy ý lựa chọn các dạng in lịch tết. Hầu hết lịch tết thường được in theo 2 dạng như sau:

In dạng lịch phôi

Tiện ích của dạng lịch phôi này là có sẵn các thành phẩm được in trước đó là các phôi có đầy đủ các loại ý tưởng khác nhau. Ví dụ như: Ẩm thực, thiên nhiên, con người, động vật…

Bên cạnh đó, thời gian in lịch tết dạng lịch phôi khá nhanh ngay cả khi in với số lượng nhiều. Khách hàng không cần suy nghĩ về khâu thiết kế hay xác định ý tưởng cho mình. Do đó, các mẫu lịch tết ngân hàng đều có sẵn khách chỉ cần chọn ra mẫu mà mình thấy ấn tượng là được. Chi phí in ấn lịch dạng phôi cũng rất hợp lý cho khách hàng

In lịch độc quyền

Rất nhiều ngân hàng hay công ty tài chính lớn (chi tiết các công ty tại vay nhanh online )rất chuộng dạng lịch thiết kế độc quyền vì thể hiện được nét đặc trưng dành riêng cho thương hiệu của mình. Đây chính là cách giúp bạn phát triển hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài rất hiệu quả. Mỗi một mẫu lịch tết ngân hàng độc quyền đều mang đậm dấu ấn cũng như những gì mà chỉ doanh nghiệp đó mới có. Điều này cũng giúp đối tác, khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của bạn.

Để sở hữu mẫu lịch ngân hàng đẹp, ấn tượng với người nhận. Doanh nghiệp cần phải tìm và lựa chọn xưởng in lịch ngân hàng đẹp và có kinh nghiệm nếu không thì vừa tốn kém mà thành phẩm nhận được không mang lại giá trị gì.. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, các bạn đã có thêm những ý tưởng về mẫu lịch ngân hàng khi có nhu cầu in ấn lịch cho doanh nghiệp của mình.

Về Chúng Tôi

In Trí Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in như: in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu bao bì, tem nhãn chất lượng cùng chi phí cạnh tranh nhất thị trường 

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới nhất

in hộp son

In hộp son

Son môi một trong những sản phẩm không thể thiếu